31 tháng 12, 2009

The Witcher - Enhanced Edition


The RPG of the Year is back -- in a Premium Edition packed with Powerful Extras!

Assume the role of The Witcher, Geralt, a legendary monster slayer caught in a web of intrigue as he battles forces vying for control of the world! Make difficult decisions and live with the consequences in a game that will immerse you in an extraordinary tale like no other!

Representing the pinnacle of storytelling in role-playing games, The Witcher shatters the line between good and evil in a world where moral ambiguity reigns. The Witcher emphasizes story and character development in a vibrant world while incorporating tactically-deep real-time combat like no game before it.


The Witcher Enhanced Edition Download Features

 • Improved, Enhanced and Expanded Edition of the "Best RPG of 2007"
 • The D’jinni Adventure Editor allows players to create or modify their own adventures in the world of The Witcher.
 • "The Price of Neutrality": the adventure tells the story of Geralt coming back to Kaer Morhen and finding a mysterious camp near the stronghold (featuring 3 new quests)
 • “Side Effects”: the first ever release of this new adventure which focuses on Geralt's close friend, Dandelion, and his troubles in Vizima City (featuring 5 new quests)
 • Improvements and Enhancements: reduced load times, increased game stability, improved facial expressions and weather settings, easier-to-use inventory, more than 200 new animations for dialogue scenes, greater NPC variety and much more

The Witcher Enhanced Edition Download Extras
 • "Making of" videos with never-before-seen bonus material (180 mins)
 • Game Soundtrack MP3s (73 mins)
 • "Inspired by" Music MP3s (59 mins)
 • Official Game Guide PDF (112 pages)
 • Map of The Witcher’s world

http://mega.1280.com/folder/AWIXRNSXJC/
Pass : td4vn.com
-->đọc tiếp...

Các website giúp phát triển kỹ năng công nghệ

Bạn đang rất quan tâm tới lĩnh vực công nghệ và muốn nắm bắt thông tin nhanh nhất, đầy đủ nhất về lĩnh vực này? Hãy truy cập vào các website sau, nơi tụ hội các kiến thức công nghệ mới nhất hiện nay.


1. Videojug (http://www.videojug.com/): Bạn có thể tìm thấy ở đây những hướng dẫn đơn giản, chẳng hạn như kết nối laptop với TV, một cách rất trực quan, đầy đủ thông tin, và dễ theo dõi thông qua video kèm theo lời hướng dẫn. Đối tượng của Videojug chủ yếu là “lính mới” và những người đam mê công nghệ chứ không phải là giới chuyên nghiệp.

2. PC World (http://www.pcworld.com): Ngay tại Việt Nam cũng có một phiên bản của tạp chí công nghệ đã quá nổi tiếng này. PC World là nơi thích hợp nhất để bạn tìm kiếm các đoạn video hướng dẫn, những cách thức khắc phục sự cố máy móc và vô số các thủ thuật khác.

3. WonderHowTo (www.wonderhowto.com): Đối tượng phục vụ của site này khá rộng, từ những người mới làm quen với công nghệ tới dân chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy ở đây những hướng dẫn đơn giản như chống phân mảnh ổ đĩa máy tính, tới những hướng dẫn “cao siêu” như phát triển nội dung cho nền tảng Google Android.

4. Howcast (http://www.howcast.com): Nếu bạn chỉ quan tâm tới các thiết bị công nghệ mới ra lò hoặc những tiện ích mới nhất thì Howcast là một nơi quá lý tưởng rồi. Howcast giúp bạn phát triển các thói quen công nghệ hiện đại như: thiết lập mạng không dây tại gia, xây dựng hệ thống bảo mật laser trong nhà, hoặc đơn giản hơn như tạo hiệu ứng 3D trong Photoshop.

5. CNET TV (http://cnettv.cnet.com): Nơi đây tụ hội đầy đủ nhất các video công nghệ, từ những hướng dẫn đơn giản như sử dụng MMS trên iPhone, tới những tác vụ phức tạp như thuê nhạc từ Napster cho điện thoại di động.

6. Tekzilla (http://revision3.com/tekzilla): Cũng thiên về video công nghệ nhưng site này chủ yếu đề cập tới các hướng dẫn đơn giản hàng ngày, chẳng hạn như tự động refresh Firefox, khởi tạo font cá nhân trong Windows, hay tải những tính năng ẩn trong Windows, OS X và các trình duyệt Web.

7. Instructables (http://www.instructables.com/tech): Site này tập trung chủ yếu vào các hướng dẫn công nghệ tự làm, chẳng hạn như tháo loa và chip Bluetooth từ máy MacBook, hay tải game cho máy Nintendo DS từ trên mạng. Phần lớn những nội dung trên trang này là do người dùng tự làm ra, một kiểu giống như YouTube nhưng nội dung ở đây là các hướng dẫn công nghệ.


8. Adobe TV (http://tv.adobe.com/): Nếu bạn đã cài đặt phần mềm Adobe trên máy tính ở nhà và muốn lĩnh hội tất cả những tính năng của những ứng dụng này thì Adobe TV sẽ là nơi tốt nhất để bạn bắt đầu. Hãy khám phá cách thức tạo ra những hiệu ứng ảnh tuyệt vời với Photoshop và tạo ra những thước phim hoạt hình và game đỉnh cao với Flash.

9. Ideal Programmer (http://idealprogrammer.com/): Với hơn 800 giờ video, Ideal Programmer là nơi tuyệt vời lập trình viên xây dựng ước mơ của mình. Site này gồm những bộ sưu tập ấn tượng từ Stanford và nhiều nguồn khác.

10. Hak5 (http://revision3.com/hak5): Thực ra Hak5 là một cuộc triển lãm công nghệ dành cho người dùng chuyên nghiệp, từ xây dựng mạng VPN miễn phí trên Linux/Windows đến trích xuất file thực thi Windows các gói phần mềm. Nói chung, những hướng dẫn của Hak5 là tương đối phức tạp, cần kiến thức uyên thâm mới hiểu được.

dantri
-->đọc tiếp...

mod case rất đẹp


detail: how do you mod this case at here
Những case do các fan việt nam làm rất công phu & rất đẹp. Mình cũng muốn làm một cái thật đẹp nhưng không có dụng cụ. Nhưng vẫn mod được một cái case tàm tạm với công cụ:
 • Một cái kéo
 • một cái mỏ hàn
 • một cái thước
 • một cái bếp ga - cái này sẽ khó khăn nếu em nào mà toàn ăn cơm tiệm

detail: how do you mod this case at here
-->đọc tiếp...

Công bố 10 sự kiện khoa học công nghệ nổi bật 2009

 • Sự kiện đầu tiên: Kết luận của Bộ Chính trị về “Báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Trung ương 2 (khóa VIII) về khoa học công nghệ và nhiệm vụ, giải pháp phát triển khoa học và công nghệ từ nay đến năm 2020”; 


 • sự kiện thứ 2: Thông qua chủ trương xây hai nhà máy điện hạt nhân; 

 • 3. Sản xuất thành công vắc-xin A (H1N1) trong phòng thí nghiệm; 
 • 4. Công bố Kịch bản biến đổi khí hậu và nước biển dâng của VN;

 • 5. Lần đầu tiên VN cung cấp dịch vụ 3G; 

 • 6. Robot Việt gây tiếng vang lớn ở thị trường quốc tế; 
 • 7. VN có trạm thu ảnh vệ tinh ENVISAT đầu tiên ở châu Á; 
 • 8. TechMart Asean 3+. Techmart Vietnam ASEAN+3 là một hội chợ lớn nhất bởi có sự có mặt của các nước trong khối ASEAN và ba nước đối thoại là Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc; 
 • 9. Công trình nghiên cứu "Bổ đề cơ bản đối với các nhóm unita" của GS Ngô Bảo Châu và GS Gerard Laumon vừa được tạp chí nổi tiếng thế giới Times bình chọn là một trong 10 sự kiện khoa học kiệt xuất thế giới năm 2009; 
 • 10. Phát hiện sắc chỉ quý liên quan đến Hoàng Sa.
-->đọc tiếp...
BlogWeb: tạo từ Blog của Google
Nội dung: lấy từ nhiều Nguồn khác nhau.
Mục đích: note lại bài Hướng dẫn hay và Đáng đọc.
Kết quả: nghiện Internet Nặng.
Tương lại: xuống lỗ Vẫn Nghiện nếu không có ai giúp.
Blog Web của: Trí Dũng đến từ Việt Nam - Liên kết đến trang Blog Cá Nhân
Tôi biết (^_^)
Thông tin về Tác giả. Chi Tiết
Sử dụng (FireFox | Google Chrome on Ubuntu) để xem tốt nhất. Học Nhiều Hơn Tại Đây
©2009 Google Blogger - HuuNguyen's Home