14 tháng 2, 2014

Hướng dẫn chăm sóc cây phát tài ra hoa

Nếu không biết cách chăm sóc thì cây phát tài sẽ không ra hoa. VÌ thế rất nhiều người nghĩ rằng giống cây này không có hoa.

Bình thường một hoa có thể sống khoảng 2 tháng! Nếu bạn muốn hoa nở vào Tết Nguyên đán thì chúng ta phải chuẩn bị từ tết dương lịch.
Hôm trước, về quê thấy mấy cây thiết mộc lan(hay còn gọi là cây phát tài) ra hoa trắng trắng nhìn xinh lắm, tôi bèn tìm hỏi kỹ thuật chăm sóc nó thế nào mà có thể ra hoa chứ thường thấy nó chẳng có bông hoa nào. Trước đây tôi cứ ngỡ nó chẳng bao giờ có hoa cả.Bài viết xin chia sẻ với các bạn bí quyết hữu ích này:
- Thứ nhất Cây phải trồng trong chậu.
- Đưa chậu cây ra phơi nắng cả ngày, tuyệt đối không được tưới nước trong ngày.
- Cuối ngày (khoảng 18:30 - 19:30) bạn lấy vài cục nước đá để vào chậu cây cách gốc từ 10cm - 15cm.
- Làm liên tục đến khi thấy cuống hoa xuất hiện và dài khoảng 10cm. Lúc này chúng ta có thể tưới nước trở lại bình thường, lúc này cây cần nước và ít nắng trong ngày , do đó không để thiếu nước được. Hoa mọc theo hình tháp, khi hoa bắt đầu nở bạn sẽ thấy rất nhiều ong đến.

- Để giữ hoa lâu tàn bạn nên treo một bao vải chứa chất diệt côn trùng; nhớt cũ của xe gần hoa. Bình thường một hoa có thể sống khoảng 2 tháng! Nếu bạn muốn hoa nở vào Tết Nguyên đán thì chúng ta phải chuẩn bị từ tết dương lịch.Theo Hoasaigon

1 Ý kiến:

Quyen Tran nói...

mua căn hộ để cho thuê đang là xu hướng của khá nhiều nhà đầu. giải pháp tăng doanh thu bán hàng thu hút khách hàng với kỹ năng viết bài rao vặt hiệu quả nhất năm 2016. Có nên trồng cây xương rồng phòng ngủ Bạn chỉ nên đặt xương rồng ở ngoài cửa, như vai trò của người canh gác, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu, ngăn không cho chúng vào nhà. Ý nghĩa cây phát tài phong thủy Cây Bao thanh thiên phát tài mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài. Cây trồng trong chậu rất đẹp. Dùng trang trí trong nhà, văn phòng rất phù hợp. vị trí dự án vinhomes thủ thiêm ai cũng phải biết để thuận lợi cho việc lựa chọn dự án căn hộ Aqua 1 của Vinhomes Golden River căn hộ Aqua 1 thuộc phân khu “nước” cũng sẽ kế thừa được vị trí đắc địa này và qua1 là nơi duy nhất tại trung tâm thành phố sở hữu tầm view 4 trong 1 vô cũng đặc biệt.

Blog Hoc Tap :)) Blog Hoc Tap ;)) Blog Hoc Tap ;;) Blog Hoc Tap :D Blog Hoc Tap ;) Blog Hoc Tap :p Blog Hoc Tap :(( Blog Hoc Tap :( Blog Hoc Tap :X Blog Hoc Tap =(( Blog Hoc Tap :-o Blog Hoc Tap :-/ Blog Hoc Tap :-* Blog Hoc Tap 8-} Blog Hoc Tap :)] Blog Hoc Tap ~x( Blog Hoc Tap :-t Blog Hoc Tap b-( Blog Hoc Tap :-L Blog Hoc Tap x( Blog Hoc Tap =))

Đăng ý kiến của bạnBlog Hoc Tap

Đây là Web Blog dùng để "Ghi lại" trong quá trình làm việc và học tập. Bạn có thể đăng ý kiến để Đóng góp, Xây dựng, Trao đổi, Học tập với tôi. Cảm ơn bạn đã ghé qua web blog của tôi.
Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc trong bài "ý kiến" bằng cách gõ ký tự bên phải của mỗi biểu tượng.
Thân chàoBlog Hoc Tap

BlogWeb: tạo từ Blog của Google
Nội dung: lấy từ nhiều Nguồn khác nhau.
Mục đích: note lại bài Hướng dẫn hay và Đáng đọc.
Kết quả: nghiện Internet Nặng.
Tương lại: xuống lỗ Vẫn Nghiện nếu không có ai giúp.
Blog Web của: Trí Dũng đến từ Việt Nam - Liên kết đến trang Blog Cá Nhân
Tôi biết (^_^)
Thông tin về Tác giả. Chi Tiết
Sử dụng (FireFox | Google Chrome on Ubuntu) để xem tốt nhất. Học Nhiều Hơn Tại Đây
©2009 Google Blogger - HuuNguyen's Home