15 tháng 1, 2010

How was your weekend?

So how was your weekend? What did you do?  Did you do anything nice? Here's something I did over the weekend.
I went out for a meal with my cousins on Saturday night. I have a large family and we don't see each other as much as we would like so we decided to all _1_ up. These days we only seem see each other at weddings or funerals. An informal get together was long _2_.
It took a lot of planning to find an evening when we were all available, that's for sure.
On the night, 17 of us cousins, including husbands and wives, went to a Mexican restaurant in Sliema (the tourist area of Malta). It was great having us all together in one place. Because it's been _3_ since the last time, we spent most of the evening talking about what's been happening to us _4_ we last met. We also did a lot of _5_ about when we were all children and the fun we used to have.
The food at the restaurant was great and good _6_ for money. The portions were so big that we all struggled to _7_ what we ordered. On the other hand, the drinks went down much easier! I suspect there were a _8_ hangovers the next morning.
It was really great _9_ up with everyone. We all agreed not to leave it so long until the next time. We're planning to meet up again next month, possibly for New Year's Eve. Again it'll take a lot of planning because most of us have young children. Fingers _10_ we'll be able to do it.
Chris
checked here
Fill Missing Word and explain:
(1)meet
(2)overdue
(3)a while:
In response to your question, we do not say "It's been a long since the last time."
We say, "It's been a long time since the last time."
Remember that 'long' is an adjective; 'while' is a noun.
I hope that helps.

(4)since
(5)reminiscing
(6)value
(7)finish
(8)few
(9)catching
(10)crossed

cuối tuần bạn thế nào?
cuối tuần bạn thế nào? bạn làm gì? bạn có làm bất cứ điều gì thú vị không? đây là điều tôi đã trãi qua cuối tuần.
tôi đi ra ngoài ăn tối với họ hàng của tôi vào tối thứ 7. tôi có một gia đình đông anh em và chúng tôi đã không gặp lẫn nhau trong thời gian lâu và chúng tôi quyết định sẽ họp mặt. Những ngày trước đó chúng tôi chỉ gặp nhau ở đám cưới hoặc đám ma. Thông tin để họp mặt đã bị lãng quên trong thời gian dài.
Mất quá nhiều thời gian để lên kế hoạch để tìm một buổi tối mà tất cả chúng tôi đều rảnh rỗi, đó là điều chắc chắn.
Vào một buổi tối, 17 người họ hàng của chúng tôi bao gồm những người chồng, những người vợ đi đến một nhà hàng của người mexico ở Slienma (Một khu du lịch của Malta). Thật là tuyệt khi tất cả chúng tôi họp mặt ở cùng một nơi. Bởi đã từ rất lâu rồi kể từ lần gặp sau cùng, chúng tôi đã trãi qua hầu hết thời gian của buổi tối để nói về những gì đã xảy ra với chúng tôi sau lần gặp sau cùng. chúng tôi cũng hồi tưởng nhiều về những điều thú vị khi chúng tôi là những đứa trẻ.
Món ăn ở nhà hàng thì rất ngon và giá cũng rẻ. Phần ăn thì quá nhiều đến nổi mà chúng tôi phải chật vật ăn hết những gì chúng tôi đã đặt. Mặt khác thức uống cũng dễ uống làm sao! tôi ngờ ngợ có nhiều nôn nao vào sáng hôm sau.
Nó thật sự rất tuyệt với tất cả mọi người. tất cả chúng tôi đồng ý sẽ không rời nó trong một thời gian dài cho đến thời điểm tiếp theo. Chúng tôi lên kế hoạch để gặp lại vào tháng sau, có thể làm tết năm nay. Lại một lần nữa chúng tôi mất nhiều thời gian cho việc lên kế hoạch bởi vì hầu hết chúng tôi còn là những đứa trẻ. Chúng tôi hy vọng có thể làm nó.

0 Ý kiến:

Blog Hoc Tap :)) Blog Hoc Tap ;)) Blog Hoc Tap ;;) Blog Hoc Tap :D Blog Hoc Tap ;) Blog Hoc Tap :p Blog Hoc Tap :(( Blog Hoc Tap :( Blog Hoc Tap :X Blog Hoc Tap =(( Blog Hoc Tap :-o Blog Hoc Tap :-/ Blog Hoc Tap :-* Blog Hoc Tap 8-} Blog Hoc Tap :)] Blog Hoc Tap ~x( Blog Hoc Tap :-t Blog Hoc Tap b-( Blog Hoc Tap :-L Blog Hoc Tap x( Blog Hoc Tap =))

Đăng ý kiến của bạnBlog Hoc Tap

Đây là Web Blog dùng để "Ghi lại" trong quá trình làm việc và học tập. Bạn có thể đăng ý kiến để Đóng góp, Xây dựng, Trao đổi, Học tập với tôi. Cảm ơn bạn đã ghé qua web blog của tôi.
Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc trong bài "ý kiến" bằng cách gõ ký tự bên phải của mỗi biểu tượng.
Thân chàoBlog Hoc Tap

BlogWeb: tạo từ Blog của Google
Nội dung: lấy từ nhiều Nguồn khác nhau.
Mục đích: note lại bài Hướng dẫn hay và Đáng đọc.
Kết quả: nghiện Internet Nặng.
Tương lại: xuống lỗ Vẫn Nghiện nếu không có ai giúp.
Blog Web của: Trí Dũng đến từ Việt Nam - Liên kết đến trang Blog Cá Nhân
Tôi biết (^_^)
Thông tin về Tác giả. Chi Tiết
Sử dụng (FireFox | Google Chrome on Ubuntu) để xem tốt nhất. Học Nhiều Hơn Tại Đây
©2009 Google Blogger - HuuNguyen's Home